Mã hóa đơn:
Địa chỉ E-mail:
Nhập
 chữ vào khung bên dưới. Nếu hình không thấy rõ, xin vui lòng nhấn vào hình để đổi hình khác.
 
 
Khi Sự Phối Hợp Các Loại Dược Thảo Đạt Đến Mức Toàn Hảo
Khi Sự Phối Hợp Các Loại Dược Thảo Đạt Đến Mức Toàn Hảo
Bác Sĩ Phạm Hoàng Trung

Hiện nay nhiều người Mỹ dùng và ưa chuộng Dược Thảo vì Dược Thảo ít gây ra những phản ứng phụ (side effects). Có khoảng trên 60 triệu người Mỹ dùng thường xuyên các loại Dược Thảo để ngừa bệnh và con số bán Dược Thảo đã tăng lên trên 15 tỉ đô la vào năm 2000. Sự khám phá trở lại của dân chúng Mỹ về khả năng trị bệnh của cây cỏ đánh dấu sự trở về với nền y học đã có từ nhiều ngàn năm của loài người và điều này cũng giống như sự kiện là hiện tại có tới 80% dân chúng địa cầu vẫn đang dùng dược thảo để trị liệu.

Thật vậy, Dược Thảo rất thông dụng tại các nước Á Châu, Âu Châu, đặc biệt là tại Ðức, Pháp, và Ý. Ðức là quốc gia tiến bộ nhất về Dược Thảo. Nước Ðức là quốc gia đầu tiên trên thế giới có những công trình nghiên cứu rất khoa học về dược thảo. Một thí dụ điển hình về dược thảo mà họ nghiên cứu là củ Nghệ mà người Việt Nam mình thường dùng để trị những vết sẹo. Họ tìm thấy củ nghệ có khả năng trị những bệnh về bao tử, nghệ chống oxít hóa rất mạnh, chống những bệnh về viêm khớp xương.

Về dinh dưỡng, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên ăn hàng ngày nhiều loại rau trái khác nhau thì tốt cho sức khỏe hơn là ăn cùng một loại. Ðiều này cũng đúng cho những loại thuốc được phối hợp bằng nhiều loại dược thảo tinh quí nhưng cùng có một sự kết hợp tương quan để bổ túc cho nhau hầu đạt đến mức độ toàn hảo cho sức khỏe của cơ thể.

Tiện đây chúng tôi xin đặc biệt giới thiệu Thuốc Bổ Sâm Nhung Doctor’s MARATON (chai số 10) gồm có Sâm Nhung và tổng hợp 30 loại dược thảo tinh quí thượng hạng như: Nấm Linh Chi, Hà Thủ Ô, Aloe Vera, Át-ti-sô (Artichoke), Trà xanh, Tinh Chất Hột Nho, Nhàu (Noni), Bạch Quả (Ginkgo Biloba), Rong Biển, Cỏ non Lúa Mì (Wheat Grass), Lá Xương Rồng, Trái Khổ Qua, Quế, Cam Thảo, Gừng, Tỏi, Nghệ, Pentaphy, Hoàng Kỳ (Astragalus), Sữa Ong Chúa, Milk Thistle, Echinacea, Golden Seal, Flax Seed, Oat Bran, Valerian, Dandelion… Cộng thêm những vitamins A, B1, B6, B12, Folic Acid, C, D, E và các khoáng chất như Calcium, Potassium, Magnesium, Zinc, Selenium, Chromium.

Thuốc Bổ Sâm Nhung Doctor’s MARATON (chai số 10) của Bác sĩ Phạm Hoàng Trung là một trong những loại thuốc có nhiều và đầy đủ những loại dược thảo tinh quí nhất. 

Ngoài việc giúp cho cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, dồi dào sinh lực, bồi bổ sinh khí, Thuốc Bổ Sâm Nhung Doctor’s MARATON (chai số 10) còn có thể có những hiệu nghiệm sau đây:

  • Mát Gan.
  • Bổ Thận.
  • Dưỡng Tim.
  • Khỏe Phổi.
  • Bồi Bổ Trí Óc.
  • Bồi Bổ Xương Khớp.

Nên uống Thuốc Bổ Sâm Nhung Doctor’s MARATON (chai số 10) mỗi ngày từ 1-2 viên để giúp:

  • Bồi Bổ Ngũ Tạng.
  • Ðả Thông Khí Huyết.
  • Sống Vui, Sống Khỏe, Sống Trường Thọ.

Thuốc Bổ Sâm Nhung Doctor’s MARATON (chai số 10) đặc biệt được điều chế thành viên rất tân tiến tại viện bào chế ở Hoa Kỳ. Thuốc không kỵ các loại thuốc tây, không bị phản ứng phụ, thích hợp cho cả nam lẫn nữ.

 


DR. PHẠM HOÀNG TRUNG
9822 Bolsa Ave. Suite E – Westminster, CA 92683 – USA